: TVO 24H: 2019-10-27 22:16:37

Lượt xem: 25091

Diễn viên Bình 'Hugo' từng bị nghi là xã hội đen ở ngoài đời.

Nam Diễn Viên Bình Hugo tên thật là Phạm Thanh Bình sinh năm 1986, quê quán Đồng Tháp, được khán giả biết đến qua các vai diễn trong nhiều bộ phim như: Thập Tam Muội, Lan Quế Phường, Quy Chế Giang hồ, Long Tranh Hổ Đấu, Giang Hồ Chợ Lớn, Giang Hồ Hiểm Ác, Hai Chàng Hát Rong, Cú Đấm Thép, Săn rồng... Phim truyền hình: Người Tình Bố Già, Gia đình Số 1, Dâu Bể Đường Trần, Tình Mẫu Tữ, Gạo Nếp Gạo Tẻ..., các MV ca nhạc: Nỗi đau tuyệt vọng, sóng gió, ông trùm...

Thử thách với vai trò là nhà sản xuất, kiêm diễn viên chính trong bộ phim đầu tay "Bình Râu" đã bấm máy và đang dang dở vì thiếu kinh phí.

Cái tên Bình "Hugo" luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các đạo diễn cho các vai diễn cá tính mang đậm chất xã hội và hành động.

Phim Nỗi đau tuyệt vọng

Nhiệt huyết cháy bổng với đam mê sống hết mình cống hiến qua sự thể hiện và khắc họa xuất thần các nhân vật.

Phim Giang Hồ Chợ Mới

Mong ước tương lai Nam diễn viên Bình "Hugo" mong muốn được tham gia đa dạng nhân vật hơn nữa để được hoàn thiện hơn chính mình và có được nhiều hơn nữa sự ủng hộ yêu mến của quý vị khán giả.

Phim Săn Rồng

Tự tay mình làm nên những sản phẩm điện ảnh có giá trị, cũng như nâng đỡ, giúp đỡ, hỗ trợ các bạn, các anh chị em Nghệ Sỹ, Diễn Viên khó khăn, có thêm nhiều đất diễn...

Seri phim Quy Chế Giang Hồ

 

TVO - Anh có thể chia sẻ đôi chút về mình?

Tôi sinh ra trong một gia đình không có truyền thống Nghệ Thuật. Từ nhỏ cha tôi đã hướng nghiệp cho tôi theo con đường kinh doanh coffe của ông ở nước bạn vì tôi là con một trong gia đình nên phải kế Nghiệp gia đình, tôi luôn hiếu động, nhiệt tình, phóng khoáng và đặc biệt là thích kết giao bè bạn.

Cùng với diễn viên Hứa Minh Đạt

Tôi luôn quý trọng tình cảm anh em bằng hữu với mọi người gặp chuyện tôi luôn gánh vác giúp đỡ nên không ít lần thừa sống thiếu chết với những lần anh em gặp nạn. Vì thế càng ngày tôi càng có thêm nhiều bạn bè ở khắp nơi và bắt đầu tôi dần rời xa mong muốn của cha tôi và cuốn theo nhiều cuộc vui vô nghĩa.

Nhiều lần làm cha tôi buồn lòng và cuối cùng tôi đã rời xa gia đình tự mình tự lập với cuộc sống theo cách mình nghĩ và mong muốn một ngày nào đó cha và gia đình hiểu được và khẳng định giá trị của bản thân tôi.


Với cuộc sống bươn chải xã hội với nhiều ngành nghề khác nhau để mưu sinh tôi vẫn không hài lòng với những công việc mình đã làm, cuộc sống tôi dần trở nên bế tắc buồn chán, khó khăn về mọi mặt. Ngay lúc này tôi mới cảm nhận sâu sắc và hiểu rõ được cuộc sống này, đâu mới là tình cảm chân thành và chỉ có gia đình mới thật sự yêu thương tôi.

Cùng đạo diễn Hà Tuấn Cường, Ca sĩ Vương Triệu Anh trong một sự kiện

Vậy cơ duyên nào anh chọn nghề diễn viên?
Sau nhiều vấp ngã và đau đớn với cuộc sống này, tôi đã mạnh mẽ hơn và đứng dậy tiếp tục tìm ra lối đi riêng cho mình, cơ duyên đã đến khi tôi được mời tham gia một vai nhỏ trong một MV Ca nhạc và sau lần đó tôi cảm thấy mình như được là chính mình và thật sự hạnh phúc với công việc này.

Tiếp tục là những vai diễn tiếp theo và dần nhiều Đạo diễn họ biết đến và mời tôi tham gia các vai trong nhiều bộ phim hành động, khán giả cũng ngày càng biết đến và yêu quý tôi nhiều hơn.

Chuyên đóng những vai hành động chắc anh không ít lần bị tai nạn nghề nghiệp?

Vì với Tôi trong công việc mình yêu thích và đam mê, luôn luôn dốc hết tâm sức và sự nhiệt huyết, trách nhiệm để hoàn thành thật tốt, thật xuất sắc từng vai diễn... Có nhiều khi để lột tả được những tính chất kỹ thuật hành động khó của nhân vật tôi phải làm quen dần với những đòn đấm đá, té ngã thậm chí đổ máu, toàn thân đau nhức.

Cùng Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tham gia MV Ca nhạc

Có những đêm khuya sau giờ diễn tại phim trường tôi lần mò trên đường vắng với chiếc xe cũ kỹ đang thủng lốp, trên người đầy thương tích, đau đớn ngậm ngùi những giọt nước mắt... Tiền cát xê trong túi chỉ đủ đổ xăng và ít cho buổi ăn sáng ngày mai, về đến phòng trọ cũng gần sáng.

Với công việc nặng nhọc và tiền Cát xê ít ỏi như vậy anh có nghĩ đến một công việc khác và anh có những dự định gì trong thời gian tới như kinh doanh coffe ở nước bạn theo đúng nguyện vọng của Cha chẳng hạn?

Tất cả những mệt mỏi, đau đớn đều tan biến... Khi hạnh phúc xem lại những thước phim qua những nhân vật được mình thể hiện khiến tôi rưng rưng cảm xúc và khẳng định rằng đây là niềm vui, niềm tự hào và là công việc là niềm đam mê mà tôi tìm kiếm lâu nay. Dự định sắp tới của tôi là tiếp tục tìm nhà tài trợ để hoàn thành bộ phim đầu tay "Bình Râu" đã bấm máy và đang dang dỡ vì thiếu kinh phí.

 

Xin cảm ơn, chúc anh sức khỏe và thành công trong sự nghiệp của mình.

Arafat (Ngôi sao và Doanh nhân)

Bình luận