: TVO 24H: 2020-12-27 08:13:29

Lượt xem: 21014

Chị Mười Ba 2 cháy vé, thu về 17 tỉ sau hai ngày công chiếu

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử' sẽ nhanh chóng gia nhập 'vũ trụ bom tấn phim Việt' với đà doanh thu khủng này.

Ra rạp chưa đầy 3 ngày, Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử đã chính thức đứng top doanh thu phòng vé với xấp xỉ 17 tỉ đồng. 

Đây được xem là thành công rực rỡ cho sự trở lại của Thu Trang trong vai trò nhà sản xuất kiêm nữ chính và ê-kip phim sau nhiều lần hoãn chiếu vì đại dịch. 

Dàn diễn viên Chị Mười Ba 2 trong sự kiện cine-tour tại TP. Hồ Chí Minh tối 25-12
Dàn diễn viên Chị Mười Ba 2 trong sự kiện cine-tour tại TP. Hồ Chí Minh tối 25-12

Trên trang web thống kê doanh thu phim Boxoffice, Chị Mười Ba 2 đang đứng vị trí nhất bảng trong danh sách doanh thu theo ngày và tổng doanh thu. Bom tấn hành động từ Hollywool Wonder Woman - Nữ thần chiến binh đang có dấu hiệu giảm sức nóng để nhường chỗ cho phim mới của Thu Trang.

Như vậy, sau Tiệc trăng máu, Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử được xem đã góp phần hoàn thành sứ mệnh vực lại điện ảnh Việt sau thời gian dài ngưng trệ vì ảnh hưởng của giãn cách xã hội. 

Trước đó, ngay sau những suất chiếu đầu tiên Thu Trang - nhà sản xuất kiêm nữ chính của Chị Mười Ba 2 cũng vui mừng thông báo, số lượng vé đặt cho ngày công chiếu sớm 24-12 đã vượt qua 100.000 vé và các đơn vị phát hành đã kịp thời bổ sung suất chiếu phục vụ khán giả. 

Mặc dù vậy, tình trạng cháy vé vẫn liên tục tái diễn sau 2 ngày chiếu sớm và một ngày chiếu chính thức vừa qua. 

Thu Trang tiếp tục có dự án thành công sau Tiệc trăng máu, web drama Chuyện xóm tui...
Thu Trang tiếp tục có dự án thành công sau Tiệc trăng máu, web drama Chuyện xóm tui...

Một điều thú vị là không chỉ khán giả trẻ mà khán giả trung niên cũng đến xem Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử rất nhiều. Có khán giả còn nhớ luôn bảng số xe mà nhân vật của Thu Trang đi trong phim. 

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử  là phần tiếp theo lấy cảm hứng từ kịch bản web drama thành công đến từ nhà sản xuất Thu Trang. 

Một cảnh trong phim Chị Mười Ba
Một cảnh trong phim Chị Mười Ba

Phần 2 mở ra một bối cảnh mới cùng một câu chuyện mới cho cả Xã đoàn sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt. Tưởng đâu cuộc sống của Kẽm Gai sẽ được bình yên, nào ngờ anh lại bị cuốn vào vòng xoáy thù hận khi bất ngờ có mặt ở nơi Đức Mát (Phát La) bị giết.

 Tình ngay lý gian, Kẽm Gai trở thành đối tượng tình nghi số một trong án mạng lần này và bị truy đuổi bởi phe đàn anh của Đức Mát (Kiều Minh Tuấn). 

Phim Chị Mười Ba 2 hiện đang chiếu trên các cụm rạp toàn quốc.

TVO - Giải trí - Tuổi trẻ

 

Bình luận