: TVO 24 GIỜ: 2021-02-10 11:13:29

Lượt xem: 2364

Ca sĩ Địa Hải đảm nhận vai trò mới ở TVO

Hiện Ca sĩ địa Hải đảm nhiệm vị trí Phó Giám Đốc TVO 24H, đơn vị truyền thông, thông tin do Công ty CP Công Nghệ Truyền Hình Việt Nam Trực Tuyến TVO làm chủ quản, với vai trò Trưởng Ban chuyên đề Doanh nghiệp và Thương hiệu. 

Thiên Trường - Địa Hải từng là cặp đôi làm mưa, làm gió trong thị trường âm nhạc miền Nam, nhất là trong giới trẻ với hai ablum Ngã ba tình và Truyền thuyết. Sau khi chia tay khán giả không còn hoạt động ở Việt Nam, Thiên Trường chính thức định cư ở Mỹ và để lại Địa Hải một mình.

Cho đến thời điểm hiện tại, ca sĩ Địa Hải vẫn âm thầm duy trì hoạt động nghệ thuật của mình, cống hiến cho khán giả những ca khúc hay.

Vừa qua Công ty CP Công Nghệ Truyền Hình Việt Nam Trực Tuyến TVO đã có buổi lễ ký kết với Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn cho việc hợp tác liên kết đào tạo nghành nghề Công Nghệ Truyền Thông, Ca sĩ Địa Hải được giao đảm nhiệm vai trò đào tạo học viên trong lĩnh vực âm nhạc, - nghệ thuật, MC -  quan hệ công chúng...

Ông Phạm Ngọc Hoàng - P.TGĐ TVO ký kết với Ông Huỳnh Hoàng Cư (bên phải) - Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn

Được sự tín nhiệm và tin tưởng Ca sĩ Địa Hải được BLĐ - TVO giao phó phụ trách "chuyên đề Doanh nghiệp và Thương hiệu", đây là dự án mà TVO kết hợp với chính quyền địa phương thực hiện phim quảng bá tiềm năng kinh tế văn hóa lịch sử nhằm kích cầu du lịch, đem sản phẩm doanh nghiệp địa phương đến với khách du lịch và người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Công văn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đăk Lăk

Công văn Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Cùng ông Huỳnh Lê Vĩnh Phát - Giám đốc TVO khảo sát Grand Hồ Tràm Resort nơi dự kiến sẽ tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân 2021.

Địa Hải tên thật là Đinh Đức Hải. Anh là nam ca sĩ cũng được rất nhiều khán giả yêu mến. Với giọng hát ấm áp Địa Hải đã trở lại trong một album mới “Yêu lại như ngày mới yêu” với một phong cách chín chắn trong âm nhạc.

BBT - TVO

Bình luận