: TVO 24H: 2023-11-15 10:51:30

Lượt xem: 22161

Bia Bình Dương – Nhà tài trợ Đồng cho cuộc thi Người đẹp Tây Nguyên

Bia Bình Dương đồng hành cùng cuộc thi Người đẹp Tây Nguyên với vai trò Nhà tài trợ đồng.

biabinhduong

 “Người Đẹp Tây Nguyên” là cuộc thi nhan sắc quy mô do Công ty CP Công nghệ Truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO nắm giữ bản quyền và tổ chức, cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tài năng và trí tuệ của phụ nữ Tây Nguyên, góp phần quảng bá hình ảnh, con người và du lịch của vùng đất này.

nguoideptaynguyen

Hiểu được thông điệp và ý nghĩa cuộc thi, Bia Bình Dương rất vinh dự trở thành Nhà tài trợ Đồng của cuộc thi Người đẹp Tây Nguyên. Bia Bình Dương tự hào khi đồng hành cùng chương trình lan tỏa những thông điệp ý nghĩa. Từ đó, góp phần chia sẻ hình ảnh đẹp về văn hóa, ẩm thực, con người Tây Nguyên tới người dân trong nước và bạn bè quốc tế.

Bia Bình Dương là thức uống mang thương hiệu của người Việt. Dòng chảy vàng óng của Bia đã và sẽ luôn được nỗ lực gìn giữ để  tiếp nối  dài đến tương lai, luôn tồn tại trong cảm xúc của những người dân Việt tự hào về sản phẩm Việt.

biabinhduong

Dây chuyền sản xuất Bia Bình Dương được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, sản xuất ra các loại bia chất lượng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Toàn bộ quy trình sản xuất bia được thực hiện trong một quy trình khép kín, tự động hóa và vi tính hóa từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu thành phẩm. Với kinh nghiệm và sự am hiểu sâu về đặc thù của dòng sản phẩm này, Bia Bình Dương đã tận dụng tối đa tính chất tự nhiên của nguyên liệu để tăng cường hương vị cho bia thành phẩm.

biabinhduong

BBT TVO24H

 

Bình luận