: TVO 24H: 2020-10-04 09:49:07

Lượt xem: 2360

Bắt nhóm cho vay lãi, đánh đập 'con nợ' dã man ép trả tiền

Để ép trả tiền, nhóm Giang đã bắt V. về trụ sở công ty rồi đánh đập dã man.

vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Phan Văn Giang (SN 1989, trú tại thôn 3, xã Phú Phong); Nguyễn Phi Hùng (SN 1988, trú tổ 8, thị trấn Hương Khê); Phan Huỳnh Đức (SN 1993) và Nguyễn Văn Hùng (SN 1993), đều trú tại xã Hương Xuân, huyện Hương Khê về hành vi Cố ý gây thương tích.

Nhóm đối tượng bị bắt giữ.

Theo CQĐT, Phan Văn Giang và các đối tượng trên mở Công ty THHH An Phát MT tại địa bàn thị trấn Hương Khê, hoạt động cho vay tiền và cầm cố tài sản.

Năm 2018, anh Lê Ưu V. (SN 1992, trú thị trấn Hương Khê) có vay của Phan Văn Giang số tiền 15.000.000 đồng và đã trả lãi hàng tháng.

Thời gian gần đây, anh V. chưa có tiền để trả lãi nên giữa Giang và anh V. phát sinh mâu thuẫn. Vào chiều tối 29/9, Phan Văn Giang thấy anh V. đang chơi bóng ở tổ 1, thị trấn Hương Khê nên đã gọi điện thoại cho Phan Huỳnh Đức và Nguyễn Văn Hùng đến yêu cầu anh V. về trụ sở công ty An Phát của mình đòi nợ.

Tại đây, ngoài Giang, Hùng và Đức còn có Nguyễn Phi Hùng đã có mặt tại công ty. Khi đưa anh V. đến văn phòng, Giang đã đóng cửa rồi dùng gậy đánh liên tiếp vào người anh.

Nhóm đối tượng cộm cán trên địa bàn bị công an bắt giữ.

Sau khi đánh đập anh V., Giang đã yêu cầu người này viết giấy vay nợ rồi mới thả cho về. Anh V. bị thương đã tới bệnh viện cấp cứu với tỷ lệ thương tích 8%.

Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê đã vào cuộc điều tra, bắt giữ nhóm đối tượng.

Tại CQĐT, các đối tượng thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Được biết, nhóm đối tượng trên có nhiều tiền án, tiền sự và thường xuyên gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

Nguồn: nguoiduatin

Bình luận